กรุงเทพประกันชีวิต

print

กรุงเทพประกันชีวิตเดินหน้าทั่วไทย มอบความสุขและสร้างความมั่งคั่งทางการเงินแก่พี่น้องชาวจังหวัด เชียงราย

วันที่ 4 ธันวาคม 2561

     ​กรุงเทพประกันชีวิต ส่งความสุขปิดท้ายปี 2561 เปิดสำนักงานสาขาเชียงรายอย่างเป็นทางการ เติมเต็มการให้บริการด้านธุรกรรมทางการเงิน ขอเอกสาร ยื่นคำร้องต่างๆ บริการเคาน์เตอร์ เซอร์วิส และบริการวางแผนการเงิน เพื่อให้การบริการที่สะดวกสบายและครอบคลุมกับพี่น้องชาวภาคเหนือตอนบน โดยมี ประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการ จังหวัดเชียงราย พร้อมด้วย ม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดสาขาเชียงรายในครั้งนี้
     ​ม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เดินหน้าขยายการบริการอย่างครบวงจรสู่ภาคเหนือตอนบนตอกย้ำความเชื่อมั่นของพี่น้องชาวเหนือว่า “จังหวัดเชียงรายเป็นจังหวัดที่มีภูมิศาสตร์อยู่ทางเหนือสุดของประเทศไทย บริเวณรอยต่อระหว่าง 3 ประเทศ คือ ประเทศไทยประเทศพม่าและประเทศลาว เป็นจังหวัดที่ได้รับความสนใจในฐานะประตูสู่พม่า ลาว และจีนตอนใต้ มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางมาอย่างเข้ามาจับจ่ายใช้อย่างสอยสม่ำเสมอ จังหวัดเชียงรายจึงถือเป็นเมืองเศรษฐกิจที่สำคัญของภาคเหนือ สำหรับสาขาเชียงรายนี้ จัดสร้างเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยรวมกว่า 2,177 ตารางเมตร มีบุคลากรที่มีคุณภาพของกรุงเทพประกันชีวิตทั้งระดับผู้บริหาร ตัวแทนประกันชีวิตและฝ่ายอื่นๆ รวมกว่า 300 คน เพื่อรองรับการให้บริการการวางแผนการเงินอย่างรอบด้านแก่ประชาชน ให้คำปรึกษา คำแนะนำและวางแผนการเงินแก่ประชาชนได้รอบด้านตามความวัตถุประสงค์และตอบโจทย์ทุกเป้าหมายในชีวิตของตนเองและคนที่คุณรัก รวมทั้งเป็นการพัฒนาการบริการให้รองรับกับประชาชนทั่วประเทศอีกด้วย”
     ​ผู้สนใจผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ผลิตภัณฑ์วางแผนการเงิน อาทิ กองทุน หรือ ประกันวินาศภัย และรับบริการวางแผนการเงินรอบด้าน สามารถติดต่อตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินของกรุงเทพประกันชีวิต ได้ที่ สำนักงานสาขาเชียงราย 836/21 ถ.พหลโยธิน ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย หมายเลขโทรศัพท์ 0-5371-1816 และติดตามความเคลื่อนไหวผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่น และกิจกรรมดีๆ ของกรุงเทพประกันชีวิต ทาง www.bangkoklife.com เฟสบุ๊ค @BLA.Bangkoklife หรือ ทางไลน์ออฟฟิเชียล@BangkokLifeAssurance