กรุงเทพประกันชีวิต


กรุงเทพประกันชีวิต ชวนคนไทยร่วมปลูกดอกดาวเรือง ให้เหลืองสะพรั่งพร้อมกันทั่วแผ่นดิน เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9

2017-08-16T00:00:00Z
     ​บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เชิญชวนพนักงาน ตัวแทน ที่ปรึกษาการเงิน พร้อมประชาชนชาวไทยร่วมปลูกดอกดาวเรืองให้เหลืองสะพรั่งพร้อมกันทั่วประเทศ เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดี ถวายความอาลัยและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ระหว่างวันที่ 25-29 ตุลาคม 2560 โดยประชาชนสามารถลงทะเบียนเพื่อรับเมล็ดพันธุ์ได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท www.bangkoklife.com ได้ตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป
     ​นายวิพล วรเสาหฤท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. กรุงเทพประกันชีวิต เผยว่า “กิจกรรมเชิญชวนประชาชนชาวไทยมาร่วมปลูกดอกดาวเรือง เพื่อให้บานสะพรั่งในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ นับเป็นกิจกรรมที่บริษัทได้จัดทำขึ้นเพื่อร่วมน้อมถวายความอาลัย นอกเหนือจากการประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ และจัดทำนิทรรศการรวมเรื่องราวพระราชกรณียกิจ พร้อมประดับอาคารสำนักงานใหญ่และสาขาทั่วประเทศ โดยกรุงเทพประกันชีวิตขอร่วมเป็นสื่อกลางให้ประชาชนชาวไทยได้ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณถึงในหลวงรัชกาลที่ 9”
     ​ทั้งนี้การปลูกดอกดาวเรืองควรปลูกประมาณช่วงวันที่ 15 ส.ค. 2560 เนื่องจากอายุปลูกจนผลิดอกจะต้องใช้เวลา 55-60 วัน และจะบานนานกว่า 3 สัปดาห์ เพื่อให้ออกดอกบานทั่วแผ่นดินทันช่วงวันที่ 25-26 ตุลาคม ซึ่งเป็นช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวงรัชกาลที่ 9
×

ฝากข้อความไว้ให้เราติดต่อกลับ